Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ

Bạn đang không băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ thế nào? Đây không phải là nỗi băn khoăn của riêng bạn mà nó gần như là của đa số mọi người khi có nhu cầu sử dụng tới dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.Bài viết dưới đây chúng tôi mời các bạn tham khảo về dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của công ty Quang Minh.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ như thế nào là hiệu quả?

Khi thực hiện hút bể phốt đạt được hiệu quả tối đa tiết kiệm chi phí dịch vụ, trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện chương Mỹ quý khách hàng nên chú ý một số điểm sau:

Ø Hãy để ý xem bể phốt, bồn cầu của gia đình bạn có thường xuyên gặp các sự cố như: nước xuống chậm hoặc bồn cầu không thoát được nước trào ngược nước hay không?

Ø Hãy nhớ lại xem quý khách đã tiến hành thông tắc bồn cầu bằng các phương pháp thủ công nào chưa?

Ø Hầm bể phốt của gia đình quý khách là bao nhiêu khối?

Ø Vị trí của hầm bể phốt, đường kính của ống thoát nước bể phốt là bao nhiêu?

Ø Bể phốt đã được thông lâu chưa?

Sau khi các câu hỏi trên của quý khách được trả lời là bồn cầu nhà quý khách gần đây thường xuyên bị tắc mặc dù đã tiến hành thông tắc bằng các cách thông tắc cơ bản, nước trong bồn cầu thường xuyên bị trào ngược kèm theo phân chưa được xử lý bể phốt đã lâu chưa được hút,…thì quý khách hãy gọi ngay đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ.

Thông thường khi tiến hành hút bể phốt giá rẻ Hà nội chúng tôi sẽ thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Đối với các trường hợp hầm bể phốt thiết kế theo kiểu cũ khi ông thoát nước quá nhỏ hoặc sâu bên trong tường chúng tôi sẽ tiến hành đục bể phốt
  • Bước 2: Tiếp theo đó là chúng tôi luồn ống từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước
  • Bước 3: Chúng tôi tiến hành hút nước bể phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa
  • Bước 4: Kiểm tra xem đã hút thành công chưa. Quý khách hàng lưu ý dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ đạt hiệu quả khi hút hết khoảng 90-95% lương bùn và sau khi hút xong tiến hành bơm nước vào trong bể khoảng 60-80% thể tích thì dừng lại.
  • Bước 5: Cuối cùng là tiến hành đậy nắp bể phốt lại và trát vừa cho se khít nếu bước 1 phải đục tường.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ

Khi bể phốt của gia đình bạn bị tắc hoặc có những dấu hiệu tắc như trên hãy sử dụng ngay dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách, với các trường hợp như: bồn cầu bị tắc hoặc sự cố đơn giản, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách để có thể tự thông tắc.

Đối với các trường hợp khó hơn thì các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chuyển thông tin về phòng nghiệp vụ chỉ từ 20-30 phút sẽ có kỹ thuật trực tiếp xuống địa bàn để khảo sát, kiểm tra và đưa ra phương án hỗ trợ cụ thể cũng như mức phí dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ của chúng tôi nhé! Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.