Dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong số những khu vực có mật độ dân số đông nhất tại thành phố Hà Nội. Vì vậy nên nhu cầu sinh hoạt tại đây cũng cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Điều đó dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cầu cống, bồn cầu, bể phốt bị quá tải diễn ra rất thường xuyên. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy uy tín?

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy – Những chiêu trò lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy ngày càng tăng cao một số cá nhân đã thực hiện hành vi lừa đảo tinh vi. Chúng thành lập công ty ma dưới mác công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt để chuyên lừa đảo. Cụ thể những biểu hiện của các đơn vị lừa đảo như sau:

  • Làm một nhưng báo mười
  • Báo sai khối lượng chất lượng chất thải cần xử lý, báo tăng lên rất nhiều so với thực tế.
  • Cố tình nghiêm trọng hóa sự cố để vòi thêm tiền của khách hàng
  • Tăng giá bất thường vào những ngày cao điểm và có thái độ ép giá trắng trợn.
  • Làm việc thiếu chuyên nghiệp, đi muộn về sớm trì hoãn công việc kéo dài thời gian làm việc.
  • Thực hiện hút không sạch – không bảo hành theo quy định
  • Không báo giá cho khách hàng và thay đổi giá thành liên tục.

Là một người sử dụng dịch vụ thông minh bạn hãy thật cẩn thận tránh xa những công ty hút bể phốt có dấu hiệu như đã kể trên để tránh tiền mất tật mang.

Công ty Quang Minh – chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giất chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Cầu Giấy, công ty Quang Minh luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bởi vì hút bể phốt của công ty có những ưu điểm vượt trội như sau:

Quý khách hàng tại long biên giờ đây có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại long biên chỉ sau 5 phút liên hệ, khi chúng tôi có trụ sở đặt ngay tại đây để phục vụ được các nhu cầu của khách hàng tại đây

Phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy của công ty Quang Minh luôn triển khai tất cả các ngày trong khi có yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần trang thiết bị xe bồn của công ty có thể tiếp cận được vị trí bể phốt thì công ty sẽ tiếp nhận triển khai nhanh chóng không chút chậm chễ.

Hiệu quả và bảo hành dài hạn

  • Hút nhanh, sạch không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình phụ.
  • Mùi hôi được xử lý nhanh và triệt để
  • Dịch vụ được bảo hành dài hạn ít nhất 12 tháng.

Cách khách hàng tại đống đa cũng không cần phải chờ đợi quá lâu nưa khi mà chúng tôi cũng đã có trụ sở tại đây để đem tới cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại đống đa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng

Ưu đãi lớn, giá dịch vụ hấp dẫn

Công ty Quang Minh luôn sẵn sàng cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất khi khách hàng cần. Với mức giá cạnh tranh cao, giá rẻ bậc nhất tại Cầu Giấy Quang Minh luôn tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt hơn công ty triển khai trương trình ưu đãi lớn cho những doanh nghiệp, cơ quan gọi xe hút bể phốt cỡ lớn. Hơn nữa hàng năm công ty đều có những chương trình giảm giá shock khuyến khích mọi người bảo vệ môi trường  sống trong lành.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ hút bể phốt tại quận Cầu Giấy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *