Bạn đang đau đầu tìm cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra liên tục. Dù đã áp dụng nhiều cách thông tắc nhưng không đem lại hiệu quả lâu dài. Bạn muốn thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và chuyên nghiệp? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Vậy thông tắc bồn cầu là gì?

Có rất nhiều cách định nghĩa khác nhau về công việc thông tắc bồn cầu. Nhưng hiểu một cách khái quát nhất thì thông tắc bồn cầu là việc sử dụng các phương pháp với các dụng cụ thông chuyên dụng để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trong nhà vệ sinh.

Các phương pháp thông tắc bồn cầu Hà Nội rất đa dạng. Mỗi một nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu lại có một cách khắc phục khác nhau. Bạn có thể sử dụng các mẹo thông tắc đơn giản tại nhà hoặc trường hợp nghiêm trọng thì nên sử dụng dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp của các đơn vị uy tín.

Dấu hiệu nhận biết bị tắc nghẽn bồn cầu

Nhà vệ sinh là khu vực thực hiện vệ sinh các nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Là khu vực thiết yếu không thể thiếu, khi bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Vì vậy để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhà vệ sinh thêm trầm trọng bạn nên lưu ý một số dấu hiệu sau:

 • Khi đi vệ sinh có hiện tượng trào ngược

Một dấu hiệu nhận biết tình trạng bồn cầu bị tắc đó chính là khi đi vệ sinh xả nước có hiện tượng trào ngược lên. Nước thải không thể thoát được và rác thải trào ngược lại bồn cầu. Tình trạng này báo động bồn cầu gia đình bạn đang bị tắc nghẽn. Nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 • Nước thoát chậm

Một dấu hiệu nữa cảnh báo bồn cầu gia đình bạn có thể đã bị tắc chính là hiện tượng nước thoát rất chậm. Do có vật cản trong đường ống khiến cho nước thải thoát rất chậm. Nếu để tình trạng kéo dài bồn cầu sẽ tắc nghẽn nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh hoạt.

 • Âm thanh lạ xuất hiện

Khi nhà vệ sinh gia đình bạn có những âm thanh lại xuất hiện từ đường ống thoát nước thải thì đó cũng là một dấu hiệu cảnh bảo tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bạn nên chú ý điều này để kịp thời xử lý.

Cảnh báo dịch vụ thông tắc bồn cầu lừa đảo

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày một tăng cao nên có rất nhiều đối tượng lợi dụng để thực hiện hành vi lừa đảo. Theo như báo An Ninh Thủ Đô đưa tin thì có rất nhiều trường hợp lừa đảo nghiêm trọng đã xảy ra mang mác dịch vụ thông tắc bồn cầu. Không chỉ lừa khách hàng về mặt kinh tế, nhiều đối tượng còn thực hiện phá hoại, làm hư hỏng kết cấu công trình phụ gây tổn thất nặng nề. Điều này là tiếng chuông cảnh báo cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ của khách hàng.

Để tránh gặp phải những tình huống xấu trong việc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín.

Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Trên thị hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu do đó giá thành dịch vụ cũng rất đa dạng. Tùy theo chất lượng mà giá thành sẽ có sự tương ứng. Vì vậy để chọn được dịch vụ phù hợp với mức giá hợp lý thì bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ. Một dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt không phải chỉ cần chất lượng tốt mà nó còn phải có giá thành hợp lý. Đặc biệt bạn không nên quá tham rẻ mà sử dụng những dịch vụ kém chất lượng. Lúc đó tiền mất tật mang, công trình bị hư hại sẽ rất khó khăn trong công tác khắc phục.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ – Quang Minh

Thấu hiểu được mong muốn một dịch vụ thông tắc cống chất lượng, giá rẻ của khách hàng công ty Quang Minh đã đem đến 1 dịch vụ giá rẻ. Ngay từ khi công khai bảng giá dịch vụ Quang Minh đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng mức giá thành dịch vụ rẻ như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng. Nhưng ở Quang Minh thì hoàn toàn khác. Dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty được niêm yết với mức giá cạnh tranh cao bời vì:

 • Công ty là một đơn vị lớn, cung cấp dịch vụ trực tiếp với khách hàng không qua môi giới nên khách hàng không mất phí trung gian.
 • Do áp dụng thành công những phương pháp thông tắc hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo trong công việc đã nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành dịch vụ.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp

Do thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nên khiến cho khách hàng hoang mang khi lựa chọn. Khách hàng luôn cần một dịch vụ chất lượng tốt và chuyên nghiệp. Và Quang Minh là sự lựa chọn số một hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội khi cần thông tắc bồn cầu. Công ty không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà còn hội tụ đủ các nhân tố con người và kỹ thuật để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chuyên nghiệp – chất lượng – giá thành rẻ là mục tiêu mà Quang Minh hướng đến.

Công ty thông tắc bồn cầu uy tín – Quang Minh

Để khẳng định uy tín thương hiệu Quang Minh không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mỗi một bước đi, mỗi một kế hoạch đều được công ty định hướng thực hiện mục tiêu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tốt nhất cho khách hàng. Chính những ưu điểm nổi bật đó Quang Minh đã xây dựng được một thương hiệu uy tín. Cụ thể những ưu điểm đó như sau:

Thông tắc bồn cầu nhanh chóng và triệt để

Công tác thực hiện thông tắc bồn cầu của Quang Minh được thực hiện nhanh chóng và chính xác ngay khi khách hàng yêu cầu. Chỉ sau 15 phút, đội ngũ nhân viên công ty sẽ có mặt và tiến hành triển khai khảo sát tình hình. Chất lượng thông tắc triệt để không tái phát sau khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ thông tắc bồn cầu mới nhất đến từ Nhật Bản

Để thực hiện được mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng công ty đầu tư đổi mới các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt hiện tại Quang Minh đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ thông tắc bồn cầu mới từ Nhật Bản. Vơi phương pháp mới này chất lượng thông tắc cống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao

Nhân viên công ty Quang Minh đều là những nhân lực có trình độ chuyên môn lâu năm trong nghề. Hơn nữa công ty thưởng xuyên tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên. Đối với những nhân viên có năng lực Quang Minh triển khai chính sách cử sang nước ngoài đào tạo chuyên sâu nâng cao năng lực.

Quy trình thông tắc bồn cầu của công ty Quang Minh

Để triển khai công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng công ty Quang Minh thực hiện quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp và tiến hành sắp xếp nhân lực thực hiện công việc.
 • Bước 2: Khảo sát tình hình tắc bồn cầu thực tế và đề ra phương án giải quyết nhanh chóng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng chính thức với khách hàng
 • Bước 4: Thực hiện thông tắc bồn cầu bằng phương pháp hiện đại nhất.
 • Bước 5: Hoàn thành dịch vụ bàn giao công trình và bảo hành dịch vụ.

Cam kết dịch vụ

Khẳng định chất lượng tốt nhất Quang Minh cam kết dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ được triển khai nhanh chóng và thực hiện chính xác nhất, có mặt khảo sát tại địa điểm khách hàng yêu cầu ngay sau 15 phút.
 • Công ty cam kết thông tắc bồn cầu triệt để 100% không có hiện tượng tắc nghẽn sau khi sử dụng dịch vụ
 • Dịch vụ giá rẻ nhất trên thị trường và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn. Trong thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu , thông tắc cống giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ nếu như có xảy ra vấn đề do lỗi kỹ thuật công ty hoàn toàn chịu  trách nhiệm.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của công ty. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.