Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Vì

Cuộc sống gia đình bạn trở nên bất tiện khi bồn cầu liên tục tắc nghẹt? Bạn không biết thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? Bạn muốn tìm ngay một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Ba Vì chuyên nghiệp, uy tín nhất nhưng lại gặp nhiều khó khăn? Đừng lo, những gì bạn cần làm là tham khảo hết những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Một số biện pháp thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà

Bồn cầu tắc nghẽn không phải là điều hiếm gặp ở mọi gia đình. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể bắt nguồn từ lượng chất thải quá lớn, dị vật không tan vô tình rớt xuống bồn cầu, bể phốt sử dụng đã lâu,… Khi gặp tình trạng tắc bồn cầu, bạn có thể thử áp dụng những biện pháp thông tắc đơn giản sau:

Thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Bạn nên sử dụng loại pittong có vành rộng, việc thực hiện thông tắc sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1- Trước khi tiến hành thông tắc bằng pittong bạn cần đảm bảo không xả nước gây tràn chất thải ra phía bên ngoài bồn cầu. Nếu lỡ xả nước gây tràn, hãy sử dụng ngay giấy báo, khăn,.. lót xung quanh bồn cầu để tránh tình trạng mùi hôi thối khó chịu,..

Bước 2- Đưa pittong vào bên trong bồn cầu, chú ý để các mép vành pittong phải bao trọn xung quanh lỗ thoát để tạo nên lực ép lớn.

Bước 3- Thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống dưới, lặp lại thao tác đều đặn cho đến khi nước trong bồn cầu thoát dần.

Nếu nhà bạn tại Sơn Tâu, chỉ cần bạn nhấc máy dịch vụ thông tắc bồn cầu tại sơn tây của chúng tôi sẵn sàng có mặt để giải quyết mọi vấn đề với chiếc bồn cầu của bạn

Sử dụng bột baking soda và dấm

Một phương pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng để thông tắc bồn cầu giá tại nhà đó là sử dụng bột baking soda và dấm. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1- Tiến hành hoà tan bột baking soda cùng với dấm và nước ấm (ước lượng khoảng ba lít nước, 01 cốc bột baking soda, 01 cốc dấm).

Bước 2- Bỏ hỗn hợp đã pha vào bồn cầu bị tắc. Sau đó, chờ trong khoảng 12 tiếng để hỗn hợp làm mềm các chất thải.

Bước 3- Xả nước.

Lưu ý: Phương pháp này không áp dụng cho các trường hợp dị vật rơi xuống làm tắc bồn cầu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Ba Vì chuyên nghiệp nhất

Khi đã áp dụng những biện pháp như đã chia sẻ ở trên mà vẫn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không cải thiện. Đã đến lúc bạn cần gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Ba Vì của công ty TNHH vệ sinh môi trường Quang Minh. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng bởi:

Chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin khẳng định chỗ đứng của công ty trong lòng người dân nơi đây. Hiện nay, công ty đã được trang bị mới hoàn toàn máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Với rất nhiều xe bồn chuyên dụng với dung tích đa dạng,.. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết triệt để mọi trường hợp khó khăn nhất.

Giá thành dịch vụ ưu đãi nhất

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá thành cũng là một yếu tố rất được khách hàng quan tâm. Khách hàng khi gọi đến đường dây nóng của công ty, đến 90% là để hỏi về giá thành dịch vụ. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

– Giá thành sẽ được báo trực tiếp sau khi nhân viên tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

– Việc tính toán giá cả dựa trên mức độ khó cần xử lý.

– Công ty cam kết báo giá sát nhất, hợp lý nhất hiện nay.

Cuộc sống luôn chất chứa khó khăn và không có khó khăn nào là không giải quyết được. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phúc thọ của chúng tôi luôn là giải pháp tối ưu nhất đối với mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Ba Vì của công ty chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để biết thêm thông tin chi tiết.