Cống thoát nước bị tắc nghẽn khiến cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn gặp nhiều khó khăn? Bạn muốn giải quyết dứt điểm vấn đề này? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thông tắc cống trong bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Vậy thông tắc cống là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì thông tắc cống là việc sử dụng các dụng cụ vệ sinh môi trường tiên tiến hiện đại cùng lực lượng nhân lực có chuyên môn khắc phục khó khăn mà tình trạng tắc nghẽn tại các công trình phụ của các hộ gia đình gây ra.

Tùy theo tình trạng tắc nghẽn mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Ví dụ như có thể sử dụng những biện pháp thông tắc đơn giản tại nhà đối với các trường hợp tắc đơn giản. Còn đối với các trường hợp nghiêm trọng thì cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp.

Công ty thông tắc cống – Quang Minh

Quang Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông tắc cống tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chất lượng công ty đã mạnh mẽ thay đổi và phát triển vững manh. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – hết lòng vì khách hàng công ty đã nhận được nhiều đánh giá tốt cho chất lượng dịch vụ. Hiện tại công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và chinh nhánh tại hầu hết các quận, huyện trong địa bản thành phố. Do đó chỉ cần khách hàng yêu cầu đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 15 phút.

Theo như khảo sát mới đây nhất của các chuyên gia đầu ngành thì 90% khách hàng đều lựa chọn Quang Minh khi đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Và theo khảo sát thì những ưu điểm dịch vụ thông tắc cống sau đây đạo nên sự uy tín của thương hiệu thông tắc cống Quang Minh:

Thông tắc cống nhanh chóng, triệt để

Việc thực hiện thông tắc cống của công ty luôn được triển khai một cách nhanh chóng. Bởi vì Quang Minh thấu hiểu những khó khăn trong sinh hoạt của khách hàng khi đường ống cấp thoát nước xảy ra vấn đề. Không chỉ thực hiện nhanh chóng Quang Minh còn đảm bảo cam kết thông tắc cống triệt để, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Kỹ thuật thông tắc cống hiện đại đến từ Nhật Bản

Quang Minh luôn hiểu rõ công nghệ hiện đại là bước tiến phát triển đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó công ty không ngừng đổi mới nâng cao kỹ thuật thông tắc cống tốt hơn, hiện đại hơn. Với phương pháp thông tắc mời nhất đến từ Nhật Bản Quang Minh đã một lần nữa khẳng định chất lượng xứng tầm tên tuổi và sự kỳ vọng của khách hàng.

Quy trình thông tắc cống của công ty Quang Minh

Để thực hiện mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và nhanh chóng công ty Quang Minh đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thông tắc cống do khách hàng cung cấp
  • Bước 2: Khảo sát tình hình tắc nghẽn thực tế và đề ra kế hoạch làm việc cụ thể. Đồng thời tư vấn lựa chọn dịch vụ thông cống phù hợp cho khác hàng.
  • Bước 3: Ký hợp đồng và thảo luận kỹ các điều khoản liên quan giữa đôi bên.
  • Bước 4: Thực hiện thông tắc cống theo hợp đồng đã ký kết.
  • Bước 5: Bàn giao công trình, thanh toán theo hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

Cam kết dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Quang Minh bạn sẽ luôn thấy hài lòng bởi vì công ty cam kết:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/24, có mặt ngay sau 15 phút khi khách hàng kết nối với công ty.
  • Công ty sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng, dù là trường hợp tắc nghẽn phức tạp và khó khăn nhất công ty vẫn thực hiện thành công.
  • Cam kết thực hiện công việc chu đáo nhiệt tình, nhanh chóng và mau lẹ.
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn và bảo trì chất lượng công trình thường xuyên.

Dấu hiệu nhận biết bị tắc nghẽn cầu cống

Để nhận biết tình trạng tắc nghẽn cầu cống hay không cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Cụ thể những dấu hiệu nhận biết đó như sau:

Nước rút rất chậm

Nước rút chậm là một dấu hiệu cảnh báo có thể cống thoát nước của gia đình bạn đã bị tắc nghẽn. Những chất bẩn, cặn bã có thể đã tích tụ trong đường ống lâu ngày gây ra hiện tượng này.

Lốc xoáy nước nhỏ tại khu vực thoát nước

Nếu như lúc bạn xả nước xuống cống mà có một lốc xoáy nước nhỏ được tạo ra thì nó là một dấu hiệu cảnh báo nước đang rút rất chậm. Rất có thể trong đường ống đang có vật gì đó cản trở dòng nước thoát xuống. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng.

Bốc mùi hôi khó chịu

Thường tắc cống là do rác thải thích tụ gây tắc nghẽn. Vì vậy nếu để lâu lượng rác thải này sẽ có hiện tượng bốc mùi hôi khó chịu. Tình trạng này kéo dài sẽ là tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân gây lên những mầm bệnh .

Do bể phốt bị đầy, quá tải

Việc bể phốt sử dụng lâu năm bị đầy hoặc quá tải cũng là một nguyên nhân gây tắc nghẽn cống. Bởi vì bể phốt đầy, lượng rắc thải không thể thoát được đi đâu và hây tắc nghẽn bên trong đường ống.

Thông tắc cống giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường dịch vụ thông tắc cống có rất nhiều dịch vụ thông tắc khác nhau. Mỗi một dịch vụ lại có mức giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì bạn nên tránh thuê qua trung gian vì thuê như vậy sẽ mất phí dịch vụ môi giới.

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội tốt nhất mà công ty còn đem đến một dịch vụ có mức giá hợp lý. Nếu cùng là dịch vụ thông tắc trong cùng một phân khúc giá thành thì Quang Minh tự tin đem lại chất lượng đánh bật mọi đối thủ. Đặc biệt hơn so với nhiều đơn vị khác thì giá thành dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt của Quang Minh luôn thấp hơn 30%.

Đến với Quang Minh quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.