Thông tắc cống tại ba đình

Cống nhà bạn đang bị nghẹt và bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình tốt nhất? Để giải tỏa nỗi lo lắng này của bạn, bài viết sau sẽ mách bạn địa chỉ công ty dịch vụ uy tín này ngay tại quận Ba Đình.

Cách xử lý tạm thời khi cống bị nghẹt cấp độ nhẹ

Cống nghẹt bốc ra mùi hôi thối, mất vệ sinh, gây bất tiện trong sinh hoạt và khiến những người xung quanh khó chịu. Bạn có thể trang bị một số kiến thức về cách xử lý tạm thời khi cống bị nghẹt ở mức nhẹ sau để cải thiện tình hình:

Sử dụng nước sôi

Đây là cách thông cống không tốn thời gian, tiền bạc hay sức lực. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi thật đầy, từ từ đổ xuống cống bị tắc từ hai đến ba lần. Mỗi lần cách nhau vài giây để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong.

Quyền lợi khách hàng chính là điều đầu tiên mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc. Đó là lý do mà dịch vụ thông tắc cống tại mỹ đức của chúng tôi luôn được mọi khách hàng yêu quý.

Sử dụng móc treo quần áo

Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào. Chỉ cần lấy móc áo bằng kim loại, uốn cong một đầu để tạo thành móc câu nhỏ. Bạn chỉ cần luồn móc câu này xuống ống cống rồi kéo các chất cặn bã, tóc rối…lên. Khi xong việc, đổ nước nóng vào để làm sạch ống nước.

Sử dụng dung dịch thông cống

Bạn có thể mua dung dịch hay bột thông cống có bán nhiều ở một số cửa hàng. Loại bột này có tác dụng phân hủy phân, hay một số loại cặn bã khác thành dạng nước rất hiệu quả mà lại tốt cho môi trường.

Sử dụng dấm và bột nở

Bạn trộn 1/3 cốc bột nở với 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt thì lập tức đổ ngay xuống đường ống cống bị tắc. Hỗn hợp này sẽ dọn sạch những thứ bị mắc trong đường ống như tóc, bùn đất, cặn bẩn…Sau 1 tiếng, hoặc để qua đêm, bạn xả lại đường ống bằng nước nóng là được.

Ở đâu có thông tắc ở đó có chúng tôi dù nhà bạn có ở ,dịch vụ thông tắc cống tại quận hoàn kiếm chúng tôi sẵn sàng có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề của bạn.

Sử dụng nước rửa bát

Trong một số trường hợp, phương pháp này mang lại hiệu quả cao. Bạn lấy nửa chén nước rửa bát hòa thêm một ít nước sôi vào. Đổ dung dịch này xuống ống cống bị tắc sẽ có tác dụng bôi trơn và đẩy các chất cặn bã đang bám và dồn ứ đi. Xả lại thêm lần nữa bằng nước sôi để các chất bẩn này bị trôi hẳn.

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quận Ba Đình

Như đã đề cập, những cách xử lý trên chỉ phù hợp với những trường hợp tắc đơn giản. Nếu bạn muốn xử lý cống bị tắc một cách triệt để, hiệu quả lâu dài hơn thì việc tìm kiếm một đơn vị thông tắc công tại Quận Ba Đình chuyên nghiệp là cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình, nhưng để tìm được đơn vị nào làm việc thật sự uy tín và bảo đảm lại không hề dễ dàng, đặc biệt là với những người lần đầu cần đến dịch vụ này.

Vì vậy, chúng tôi xin mách bạn một địa chỉ uy tín nhất chính là công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hà Nội Quang Minh – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có thể thông tắc cống tại Quận Ba Đình ở mọi cấp độ một cách nhanh chóng, bảo đảm, an toàn, không đục phá mà chi phí hợp lý nhất.

Công ty cam kết giá dịch vụ luôn thấp hơn so với thị trường 30%. Đặc biệt, nhờ chính sách bảo hành dài hạn, tối thiểu 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quận Ba Đình thì đừng quên rằng công ty Quang Minh luôn là lựa chọn tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.