Thông tắc cống tại đống đa

Cống nhà bạn bị tắc nghẽn liên tục mà không biết nguyên nhân gây tắc là do đâu? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết những nguyên nhân chủ yếu gây tắc cống và khi nào bạn cần đến dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa để xử lý triệt để vấn đề bạn gặp phải.

Nguyên nhân gây ra tắc cống phổ biến nhất:

Dưới đây là nguyên nhân phổ biến gây ra tắc cống:

– Nhà bếp: Trong nhà bếp thường có bồn rửa chén bát. Đây cũng chính là một trong những đường thoát nước quan trọng và sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình. Thường, khi rửa chén bát, hay lúc rửa các loại thực phẩm để nấu, nếu bồn không có bộ lọc, hoặc bộ lọc quá thưa sẽ làm những miếng thức ăn nhỏ theo dòng nước trôi xuống cống.

Ngoài ra, nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát tại bồn rửa chén bát còn là do dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp cứng như đá. Lúc đầu bạn sẽ không mấy bận tâm về điều đó. Nhưng khi những cặn bẩn này tích tụ đến một mức nhất định, bạn sẽ thấy bồn bắt đầu thoát nước chậm thì có thể khẳng định cống thoát của bồn rửa bát đã bị tắc.

Mời các bạn xem thêm thông tin về dịch vụ: Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

– Nhà tắm: Nhà tắm thường không chỉ để tắm mà còn là nơi bạn rửa rất nhiều những đồ vật bẩn trong nhà. Những đồ vật này khi bạn dùng vòi xịt hay cọ rửa trực tiếp sẽ thải ra một lượng chất hay cặn bẩn nhất định, không chỉ có những mẩu rác nhỏ mà còn những mẩu khá lớn. Nhiều gia đình có thói quen bỏ miếng lọc cặn bẩn ở chỗ thoát nước trong nhà tắm đi để rác thải và nước bẩn trôi nhanh hơn. Những cặn bẩn này cùng với tóc rụng khi tắm hay gội đầu lâu dần sẽ kết lại làm tắc ống cống thoát nước của nhà tắm.

– Đường cống thoát nước công cộng: Hệ thống đường cống thoát nước công cộng rất dày đặc. Mưa lớn cuốn trôi toàn bộ nước và rác thải trên đường phố đổ về và tràn xuống do nắp cống quá thưa, không chắc chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ của các hộ gia đình đã gây nên hiện tượng tắc cống vì tồn tại những chất rắn không tiêu. Một khi đường ống bị tắc, nước thải không trôi được sẽ trào ngược lại rất mất vệ sinh và mùi hôi thì nồng nặc.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa?

Nếu bạn đang ở Quận Đống Đa và bạn đã quá ngán ngẩm với việc cống nhà mình liên tục bị tắc. Dù đã áp dụng các mẹo bày nhiều trên mạng mà vẫn không ăn thua thì đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa rồi đó.

Nhưng không phải do quá mệt mỏi vì sống chung với lũ mà bạn chọn bừa đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa đâu. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được việc cống tắc một cách triệt để, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, không đâu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa tốt hơn công ty Quang Minh – với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị xử lý cống tắc hiện đại. Chắc chắn cống nhà bạn sẽ được xử lý hết tắc nhanh chóng, gọn nhẹ mà không cần phải xâm lấn.

Vậy là từ nay, cứ cống tắc, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số hotline của công ty thông tắc cống Quang Minh là được, bởi đây đang được xem là một địa chỉ thông tắc cống tại Quận Đống Đa uy tín bậc nhất.