Thông tắc cống tại long biên

Cống nhà tắm bị tắc rất thường xuyên xảy ra tại nhiều hộ gia đình tại Quận Long Biên. Nhất là khi nhà tắm lại là nơi sử dụng tắm giặt và các hoạt động sinh hoạt nhiều nhất. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách xử lý tắc cống trong nhà tắm và giới thiệu địa chỉ thông tắc cống tại Quận Long Biên tốt nhất cho bạn nào cần.

Hướng dẫn xử lý tắc cống trong nhà tắm:

– Nếu nhà bạn có sửa chữa nền nhà hay vật dụng gì đó bị dính nhiều vôi vữa, xi măng thì trước khi đem những vật dụng đó vào nhà tắm để cọ rửa, bạn cần cạo và cậy toàn bộ những xi măng thừa đang bám dính trên đó rồi cho vào túi ni lông, vứt ra thùng rác.

Quyền lợi khách hàng chính là điều đầu tiên mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc. Đó là lý do mà dịch vụ thông tắc cống tại tây hồ của chúng tôi luôn được mọi khách hàng yêu quý.

Không được cọ rửa những vật dụng đó khi chưa qua xử lý trong nhà tắm sẽ dễ khiến cho vôi vữa, xi măng thừa này trôi xuống đường cống và gây bít lỗ cống lại.

– Mỗi lần tắm gội là kiểu gì cũng sẽ có tóc rụng không nhiều thì ít. Nếu bạn không quan tâm và cứ để tóc rụng trôi theo nước xuống cống. Dần dần, lượng tóc khi tích tụ trong vòng 1 năm của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ rất nhiều và gây ra tắc cống.

Tóc, móng tay, móng chân đều là chất sừng nên không thể phân hủy nhanh như bạn nghĩ. Lâu dần, những sợi tóc này sẽ tạo thành một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực, và sẽ chỉ cho nước đi qua còn những chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn.

Để tránh làm cống nhà tắm bị tắc mạnh, bạn nên nhặt bỏ tóc rụng và rác trong nhà tắm vào thùng rác.

– Sử dụng móc quần áo là cách đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần một chiếc móc áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra, uốn cong một đầu  để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn móc qua ống nước và bắt đầu câu rác lên.

Bạn có thể lấy lên được kha khá những mớ tóc rối cũng như các loại rác khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình.  Tuy nhiên, tuyệt đối không nên luồn quá sâu chỉ vì mong muốn lấy được nhiều thứ nhất có thể ra khỏi ống nước. Hoàn thành xong, hãy xả ống cống nhà tắm bằng nước nóng để giúp làm sạch ống, và trôi đi cặn bám hay những loại rác nhỏ chưa lấy lên được.

Địa chỉ thông tắc cống tại Quận Long Biên tốt nhất

Quận Long Biên là khu vực có nhiều chợ đầu mối, dân cư đông đúc nên tắc cống là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, có rất công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quận Long Biên khiến cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Đến với thông cống cầu giấy chúng tôi chính là các bạn đã chọn đúng nơi gửi gắm niềm tin. Bất cứ khó khăn nào trong việc cũng đều giải quyết được.

Một địa chỉ thông tắc cống tại Long Biên tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là công ty thông tắc cống Quang Minh. Công ty có chi nhánh ngay tại Long Biên nên khi khách hàng gọi, nhân viên của công ty sẽ có mặt sau mười lăm phút.

Tại Quang Minh có đầy đủ tất cả các loại máy móc, thiết bị thông cống hiện đại nhất hiện nay như các loại máy làm sạch đường ống chuyên nghiệp, máy áp lực… được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc thông cống trở nên đơn giản, nhanh gọn, mà vẫn đảm bảo sạch, không cần khoan phá

Nhân viên của công ty đều là những thợ lành nghề, có trên năm năm kinh nghiệm, được tập huấn về tác phong làm việc như nhanh nhẹn, làm xong dọn sạch sẽ, gọn gàng, thái độ hòa nhã, thân thiện, lễ phép với người lớn tuổi.

Với tất cả những ưu điểm trên, nên khi cần thông tắc cống tại Quận Long Biên, khách hàng hãy liên hệ ngay với Quang Minh để được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất.