Dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Phú Xuyên

Gia đình bạn đang gặp sự cố về đường cống thoát nước thải? Bạn lo lắng không biết đơn vị nào xử lý sự cố này tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ thông tắc giá rẻ tại Huyện Phú Xuyên của công ty Quang Minh. Chắc chắn sự chuyên nghiệp đến từ công ty sẽ làm bạn hài lòng.

Nguyên nhân gây tắc cống thường gặp nhất

Không khó để tránh được tình trạng tắc nghẹt cống nếu bạn biết những nguyên nhân gây ra. Dưới đây là tổng hợp một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

– Do không sử dụng miếng chặn rác, khiến các chất thải, chất cặn bã chưa qua xử lý trôi xuống cống quá nhiều gây tắc nghẽn.

– Do kết cấu thiết kế đường cống hẹp, nhỏ gây tình trạng không thoát thải kịp là nguyên nhân gây tắc nghẹt cống.

– Do vô tình đổ các chất dầu mỡ xuống ống cống, lâu ngày bám lại thành mảng lớn gây tắc.

– Do các loại vụn thức ăn dư thừa, hoá chất tẩy rửa bám lại mà không xử lý lâu ngày làm đầy đường cống.

Hạnh phúc trong cuộc sống chúng ta đôi khi lại đến từ những điều giản dị nhất. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đang sở hữu thông tắc cống tại hoài đức dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng với mọi khách hàng.

Một vài tip thông tắc cống đơn giản cần biết

Nếu gặp phải trường hợp tắc cống nhẹ mà bạn muốn tự xử lý, hãy thử áp dụng biện pháp sau:

– Nước sôi là biện pháp đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất trong thông tắc cống. Cách thực hiện đơn giản là đun nước thật sôi, sau đó xối thẳng vào cống bị tắc nghẹt. Nước ở nhiệt độ cao sẽ làm các chất thải, dầu mỡ,.. tan ra, rửa trôi giúp thông tắc cống.

– Dùng móc treo đồ, sợi kim loại cứng,.. có sẵn trong gia đình để xử lý thông tắc. Biện pháp này chỉ áp dụng được với tình trạng tắc nhẹ, gần miệng cống.

– Sử dụng hỗn hợp bột nở và dấm ăn để thông tắc cống. Đây là biện pháp dễ dàng và hiệu quả nhất được áp dụng. Cách thực hiện dễ dàng: trộn bột nở và dấm sau đó đổ trực tiếp xuống cống bị tắc.

Trên đây là một vài mẹo đơn giản để thông tắc cống hiệu quả tại nhà. Để xử lý triệt để nhất, hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường uy tín để được giúp đỡ.

Dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Phú Xuyên uy tín nhất

Tại Huyện Phú Xuyên, một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Phú Xuyên uy tín mà bạn nên biết đó là công ty vệ sinh môi trường Quang Minh. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy ư?

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

Với hệ thống cơ sở phủ khắp trên toàn quốc nói chung và toàn Hà Nội nói riêng. Việc hỗ trợ khách hàng xử lý thông tắc cống tại Huyện Phú Xuyên nhanh chóng là điều dễ hiểu. Chỉ sau 20 phút gọi điện đến hotline công ty, nhân viên sẽ lập tức được cử đến hiện trường để xử lý.

Mọi khó khăn với chiếc cống của bạn, chúng tôi đều có thể giải quyết được. Đến với dịch vụ thông tắc cống tại ứng hòa chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Xử lý sự cố tắc nghẹt nhanh chóng, hiệu quả

Công ty Quang Minh hiện nay đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình xử lý sự cố như: máy nén khí, máy thông tắc lò xo, máy dò tìm đường ống cống,… Với hệ thống máy tân tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề. Mọi sự cố liên quan đến tắc nghẹt đường cống đều cam kết được xử lý hiệu quả.

Cam kết ưu đãi lớn về giá cả

Với chất lượng tuyệt vời như vậy, có lẽ rất nhiều khách hàng muốn biết về giá cả dịch vụ của công ty chúng tôi. Tuỳ thuộc vào vị trí, về gói dịch vụ và mức độ cần xử lý sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng, công ty Quang Minh cam kết luôn báo giá trực tiếp và báo chuẩn giá cho khách hàng.

Nếu cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Phú Xuyên, hãy liên hệ với công ty Quang Minh bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi nhận xử lý sự cố 24/24h cam kết nhanh chóng, hiệu quả nhất.