Thông tắc cống tại thường tín

Tắc cống không phải là tình trạng hiếm gặp ở các gia đình hiện nay. Nếu đã từng gặp phải trường hợp này, chắc hẳn bạn biết nó gây trở ngại cho sinh hoạt hàng ngày thế nào. Bởi vậy, khi bạn gặp sự cố và cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Thường Tín. Hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Quang Minh để được xử lý nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết và biện pháp xử lý sự cố tắc nghẹt cống

Tắc nghẹt cống không phải trường hợp quá xa lạ với mỗi gia đình. Có thể mọi người đều biết nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nhưng không phải ai cũng biết được những dấu hiệu và biện pháp để xử lý tạm thời.

Dấu hiệu nhận biết

– Nước thoát chậm hoặc không thoát: Khi sàn ngập nước lênh láng, khi chậu rửa thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước. Đó là biểu hiện đầu tiên báo hiệu tình trạng tắc cống.

– Xoáy nước tại miệng cống thoát sàn nhà vệ sinh: Trong quá trình xả, thoát nước nếu nhìn thấy các xoáy nước nhỏ được tạo ra tại điểm thoát nước. Đó là dấu hiệu tắc cống nhẹ, bạn cần lưu ý để xử lý càng sớm càng tốt.

– Mùi hôi toả khắp toilet: Khi thấy mùi hôi khó chịu phát ra liên tục từ toilet trong nhiều ngày. Chứng tỏ, đường cống nhà bạn đã bị tắc. Mùi hôi phát ra bắt nguồn từ khối chất thải, cặn bã mắc lại trong đường cống.

Các bạn tham khảo thêm thông tin dịch vụ : Thông tắc cống tại Ứng Hòa

Một số biện pháp đơn giản ứng phó sự cố tắc cống

Với những trường hợp tắc nhẹ, bạn có thể áp dụng một số biện pháp giản đơn như sau:

– Sử dụng nước sôi: Đun nước sôi và dội trực tiếp vào miệng cống. Ưu điểm biện pháp này là giúp rửa trôi, tan các chất bẩn, chất thải, dầu mỡ,… Nhược điểm: có thể gây hỏng hóc như bị sun, méo đường ống nhựa nếu ống chất lượng kém.

– Sử dụng móc quần áo, móc, que kim loại để thông tắc: Biện pháp này thực hiện hiệu quả đối với những trường hợp tắc nông, sát miệng cống. Sử dụng móc, que kim loại moi hoặc đẩy các chất thải nhằm khơi thông cống.

– Dùng máy bơm mạnh hoặc hút áp suất lớn: Cách này sử dụng để hút ngược hoặc đẩy mạnh chất thải trong đường cống. Áp lực mạnh của dòng nước tác động sẽ giúp thông hút nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng không phải gia đình nào cũng trang bị sẵn các thiết bị nói trên.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Thường Tín của công ty Quang Minh?

Những biện pháp tự xử lý thông tắc đơn giản chỉ mang tính chất tạm thời. Để giải quyết triệt để, nhanh chóng và tránh lặp lại tình trạng này quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Tại Thường Tín, công ty Quang Minh là một đơn vị như vậy!

Giá cả

Quan tâm số một của khách hàng chính là giá cả dịch vụ. Công ty thông tắc cống Quang Minh luôn có mức giá ưu đãi so với thị trường. Bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng, không qua môi giới trung gian. Giá cả luôn luôn tính toán, báo giá chuẩn, sát nhất.

Chất lượng dịch vụ

Máy móc thường xuyên cập nhật và đổi mới, nhân viên liên tục được cử đi đào tạo nâng cao trình độ tay nghề. Những yếu tố đó đã góp phần lớn làm nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại công ty Quang Minh. Không chỉ thực hiện thông tắc cống tại Thường Tín hiệu quả. Sau khi hoàn thành, chúng tôi vẫn luôn tiến hành bảo trì công trình cho khách hàng thường xuyên.

Nếu khách hàng cần tư vấn về dịch vụ thông tắc cống tại Huyện Thường Tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Công ty Quang Minh cam kết mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.