Thông tắc cống tại từ liêm

Công ty Quang Minh là một đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm. Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, chắc chắn đã rất hài lòng. Còn đối với những khách hàng chưa biết thì dưới đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm của công ty Quang Minh.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Quận Từ Liêm của Quang Minh?

Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm của công ty Quang Minh, cụ thể như sau:

– Công ty Quang Minh có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Xử lý thực tế hàng ngàn trường hợp tắc cống khác nhau tại hộ gia đình, công ty, nhà máy…Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cả về tay nghề và thái độ làm việc nên đều hết sức nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, không ngại khó, ngại khổ, ngại bẩn.

– Máy móc của công ty đều là công nghệ hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài về để đảm bảo được tính hiệu quả cao nhất.

– Công ty có chi nhánh ngay tại Huyện Từ Liêm nên khi khách có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Giá dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm của công ty Quang Minh:

Chắc chắn khách hàng khi đặt dịch vụ của công ty sẽ rất quan tâm về giá cả. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Từ Liêm ngày càng tăng cao nên nhiều đơn vị tăng giá bừa bãi. Nên khách hàng cần tỉnh táo để tránh xa những đơn vị này ra.

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu mỗi khi làm việc. Chính vì vậy lựa chọn thông tắc cống tại gia lâm của chúng tôi chính là bạn đã được trải nghiệm những dịch vụ thông cống tốt nhất tại Hà Nội.

Quang Minh không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn cam kết về mức giá. Giá chắc chắn sẽ hợp lí và rẻ nhất trên thị trường. Công ty luôn có báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc chứ không làm xong mới báo giá kiểu mập mờ như một số công ty khác.

Mức giá đưa ra sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Mức độ cống bị tắc là nặng hay nhẹ. Tắc ở trục chính sẽ khó hơn nhiều nếu chỉ tắc ở bồn rửa bát.

– Tắc ở đâu: Có rất nhiều vị trí có thể gây tắc cống như bồn rửa bát, chậu rửa mặt, chỗ thoát trong nhà tắm, đường thoát nước mưa, đường nước sạch, bồn tắm…

– Vị trí gây tắc: Vị trí gây tắc nằm ở tầng mấy, thuộc chung cư hay nhà riêng, nhà tập thể, biệt thự, kiot, nhà nghỉ, nhà hàng, xưởng sản xuất, trường học mầm non…

– Hệ thống cống: Hệ thống cống thoát nước của nhà chung cư khác hẳn với hệ thống đường cống tại nhà riêng.

Mỗi khi tắc cống chỉ cần bạn nhấc máy dịch vụ thông tắc cống thanh trì của chúng tôi sẵn sàng có mặt để giải quyết mọi vấn đề với chiếc cống của nhà bạn.

– Tắc cụ thể như thế nào: Chẳng hạn như xả nước ở chậu rửa bát tầng 2, là nước từ thoát sàn nhà tắm tầng 1 lại bị dềnh lên…

Nhìn chung, có rất nhiều các yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm. Vì vậy, khi khách hàng gọi, công ty Quang Minh sẽ cử thợ đến khảo sát thực tế và báo giá với quý khách. Khảo sát này là miễn phí.

Nếu khách hàng đồng ý sẽ cho tiến hành luôn. Nếu không, nhân viên sẽ về mà khách không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Vậy bạn đã biết vì sao công ty Quang Minh luôn là lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ thông tắc cống tại Quận Từ Liêm rồi phải không nào. Vì vậy, cứ cần là gọi ngay theo số Hotline 0974394395 để nhân viên Quang Minh đến xử lý sự cố cho các bạn ngay nhé!